ผู้หญิง

สีผมไทเกอร์อาย (Tiger Eye) กระแสสีผมที่กำลังเป็นที่ยอดนิยม

เพราะคุณสาว ๆ ที่มีสีไปเกอร์อาย เป็นกระแสสีผมที่เหลือเชื่อเลยว่ามีความโด่งดังเป็นอย่างมากกับการเลือก สีผมไทเกอร์อาย (Tiger Eye) ซึ่งเป็นเทนด์ดูสวยและมีความแซบเป็นอย่างมาก โดยจะเป็นคนที่ดูเปรี้ยวซ่าอยู่อยู่ในสีเฉดที่ดูร้อนแรง เป็นสีผมที่ได้แรงบันดาลใจมากอัญมณีที่มีชื่อกันว่า Tiger Eye ที่เป็นแบบว่ามีชื่อเสียงเรื่องสีผม สำหรับชาวไทยแต่ละคนรู้จักกันในชื่อของ พลอยตาเสือ  เป็นอัญมณีที่เกิดความมั่นใจให้แก่ผู้ที่สวมใส่

 
ถือได้ว่า สีผมไทเกอร์อาย (Tiger Eye) เป็นสีผมที่จะอยู่ในโทนสีน้ำตาล จะมีรูปร่างการทำสีผมที่คล้ายๆกับการทำสีแนว Balayage โดยจะต้องมีการใช้ย้อมสีผมเป็นคนลงสีด้วยมือเองเลย แต่ว่าไม่ได้ได้มีการย้อมสีไปจนถึงรากผม จะเป็นการไฮไลท์เป็นสีคาราเมลต่อจากนั้นมีการใช้สีน้ำตาลโทนช็อคโกแลต เป็นเบสภายในการช่วยย้อมสีผม ทำให้ผมที่ออกมาดูเป็นสีน้ำตาลเข้มที่มีความร้อนแรงแล้วมีการตัดด้วยไฮไลน์สีน้ำตาลกันอีกด้วยเป็นโทนอ่อนให้ดูออกมาสว่างมากเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นศิลปิน สีผม หรือประชาชนทั่วไปต่างก็มักจะทำผมสีนี้กันเป็นปริมาณมาก
 
สีผมไทเกอร์อาย (Tiger Eye)
เพราะเช่นนั้นสีผมไทเกอร์อาย (Tiger Eye) จึงตกเป็นสียอดฮิตของเหล่าดาราศิลปินแต่ละคน ยิ่งเป็นสีผมในต่างประเทศกันด้วยล่ะก็ ยิ่งค่อนข้างเห็นอยู่เสมอ กับเทรนด์สีผมที่ทำเอาเกิดความสะดุดตาแก่ผู้พบเห็นหลากหลายคนด้วยกัน  และนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับเทรนด์สีผมมาใหม่กันเลย

Related posts