ผู้หญิง

ทรงผม Side Braid & Curl ผมเปียข้าง ผมลอนที่เหมาะกับงานปาร์ตี้

ทรงผม Side Braid & Curl เป็นแบบผมที่มีความสังสรรค์หลากหลาย ซึ่งเป็นงานปาตี้ จนไปถึงการออกงานตามสังคม โดยได้มีการให้เอาใจสาว ๆ ที่ได้มีผมยาวประบ่า ไปจนถึงเป็นผมบ็อบ กันเป็นพิเศษกันเลย ด้วยการจัดแต่งทรงผมให้มีความดูสวยพร้อมกับดูดีเป็นอย่างมากมาย เป็นเหตุให้คุณสาว ๆ หลากหลายคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้  สำหรับทรงผมนี้ เป็นเทรนด์ที่น่าสนใจกันเลย

 
ทรงผม Side Braid & Curl
นับได้ว่า ทรงผม Side Braid & Curl เป็นการถักเปียไปทางด้านข้างพร้อมทั้งการทำผมลอน ซึ่งจะเป็นขั้นตอนในการทำก็ไม่ยากมากจนเกินไป คุณเองก็จะสามารถทำได้ง่าย ๆ เหมือนกัน โดยจะมีขั้นตอนทำในรูปแบบง่าย ๆ ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยว่าจะมีวิธีการทำใดบ้าง
– ควรเตรียมเส้นผมให้ดูมีความนุ่มลื่น และนอกจากจะมีการบำรุงรักษาแล้วก่อนที่จะทำผมทรงนี้ ควรที่จะมีการใส่มูสลงไปทางเส้นผม และพร้อมหวีกับแปรงในการใช้ไดร์เป่าลมเพื่อเป็นการจัดทรง
– ถักเปียข้าง ๆ โดยเลือกทางด้านที่คุณสาว ๆ มีความมั่นใจในมุมหน้า ถักเปียจากทางตรงกลางของทางด้านข้างศีรษะพร้อมทั้งทำการไล่ลงมาจนถึงบริเวณต้นคอ 
– ควรที่จะทำผมอีกด้าน  ซึ่งไม่ได้มีการถักเปียให้เป็นลอน โดยที่ใช้เครื่องม้วนลอนทำลอนผม ไม่ควรจะทำให้หยิก หรือใหญ่จนเกินไป
– จัดแต่งทรงผมให้ดูเรียบร้อยมีความงดงาม
 
ดังนั้นทรงผม Side Braid & Curl จึงเป็นทรงผมที่น่าติดตามเป็นอย่างมากมาย ทำให้สาว ๆ หลากหลายคนต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลยก็ว่าได้ ด้วยทรงผมที่สวยและดูดี ทำให้สาว ๆ แต่ละคนต่างก็ชื่นชอบ พร้อมกับเป็นทรงผมที่ทำได้ง่าย  เหมาะสำหรับคุณสาว ๆ แต่ละคน

Related posts