ผู้หญิง

ไอเดียผมสั้นของคุณสาวๆ ที่มีสไตล์สวยหรู

ผมสั้น เป็นทรงผมที่คุณเองมีความต้องการ พร้อมกับน่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งสาวผมบ็อบหรือสาวผมล็อบ ทีเคยเจอปัญหาไม่รู้ว่าจะจัดกรกับทรงผมของตัวเองยังไง ให้ดูสวยมีสไตล์ พร้อมทั้งมีความหลากหลายไม่แพ้กับสาวผมยาวกันเลย หากพูดถึงทรงผมนี้ ถือได้ว่าเป็นทรงผมที่ยอดฮิตติดชาร์จกันเลย ยิ่งผมสั้น ก็ยิ่งเป็นเหตุให้  โดดเด่นพร้อมทั้งน่าสนใจกันเลย

 
ผมสั้น
นับได้ว่าผมสั้น เป็นไอเดียการจัดแต่งทรงของคุณสาว ๆ ที่ผมไม่ยาวได้ดูสวยเป๊ะเข้ากับไอเดียสุดบรรเจิดที่จะมีการสร้างลุคใหม่ ๆ ให้กับคุณสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี ถ้าอย่างนั้นมาไล่ตามกับทรงผมกันได้เลย
1.Small Modern Bun ถ้าหากคุณสาว ๆ ผมบ็อบหรือผมล็อบ จะสามารถรวบผมได้ โดยทำเป็นมวยผมเล็ก ๆ ไว้ทางด้านหลัง แต่ถ้าหากอยากให้ดูโมเดิร์น ก็จะต้องตัดผมบ็อบ ที่ด้านในผมสั้น กว่าผมทางด้านนอก เพื่อให้เวลามัดเป็นมวยผมจะดูดี
2.Braid ผมสั้นจะท่าผมเปียไม่ได้ อย่างเช่น ลุคนี้ของ Shailene Woodley ที่แม้ว่าจะตัดผมสั้น แต่ก็ยังจะสามารถถักเปียได้ โดยใช้วิธีการถักเปียนั่นเอง
3.Side French Twist ในการมัดผมให้เป็นเกลียวด้านข้าง เป็นอีกหนึ่งแนวทางที่จะช่วยให้ลุคคุณสาว ๆ ดูมีมิติ พร้อมกับน่าสนใจด้วยการเซ็ทผม ด้วยสเปรย์ หลังจากนั้นทำการจัดผมให้ถูกรวบไปด้านหลัง  พร้อมทั้งมีการจับผมด้านข้างมาทำการผูกมัดเข้าหากันแบบเกลียว
 
เพราะเช่นนั้น ผมสั้น กลายเป็นทรงผมสุดฮิต ในกลุ่มวัยรุ่น และเหมาะสมกับช่วงหน้าร้อนในช่วงนี้กันเลย ทำให้กลายเป็นจุดเด่น ในการเลือกทำผมสั้น กันนั่นเอ พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่า เป็นเทรนด์ที่กำลังยอดฮิต ภายในช่วงที่อากาศร้อนอบอ้าวแบบนี้  ทำให้ใครต่อใคร ต่างก็ไม่ตัดมสั้น

Related posts